Recommended comprehensive contractor who does not leave unfinished work.

บริษัท พีซีเอ็ม 58 จำกัด

rating: -

บริษัท พีซีเอ็ม 58 จำกัด เป็นบริษัทออกแบบและก่อสร้าง พร้อมทีมงานที่มีคุณภาพ ทำงานตามหลักวิศวกร ควบคุมงานโดยช่างมืออาชีพและเชียวชาญ ที่มีประสบการณ์ ใส่ใจรายละเอียดลูกค้า พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการกับทางเรา

ดูโปรไฟล์

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด

rating: -

บริษัท เทคโนเซล(เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “Lamina” โดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท CP Films Inc. ในเครืออีสต์แมน เคมิคัล โรงงานผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาตรฐาน ISO 9001 มีการจัดจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “Xtra-Cole” เป็นผลิตภัณฑ์จาก CLC ปรเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งปี พ.ศ.2544 รวมระยะเวลา 21 ปี บริษัทฯได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 : 2008 จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ MASCI (Management System Certification Institute Thailand) ในปี พ.ศ. 2553

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงทองคำ

rating: 9.8 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงทองคำ รับงานออกแบบทั้งภายในและภายนอก งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน งานซ่อมแซมทั่วไป และงานระบบ ถนัดในการสร้างบ้าน สร้างตึก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ เดินระบบดับเพลิง ไฟฟ้า และกล้องวงจร พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่จังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ พิจิตร กำแพงเพชร และสุโขทัย

ดูโปรไฟล์

ทีมชโนทัย มุลน้อยสุ

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมชโนทัย มุลน้อยสุ เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบ และตกแต่งภายใน รับตกแต่งคูหา ตกแต่งบูธ ตกแต่งภายในบ้าน โรงแรม และร้านค้า ตัวอย่างผลงานด้านออกแบบที่เคยทำมา ได้แก่ ตลาด T25 ประตูน้ำ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม และสมุทรปราการ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ฟาสท์คอนส์ จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท ฟาสท์คอนส์ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบภายในและภายนอก การก่อสร้างทั่วไป การตกแต่งภายใน และการซ่อมแซม ตัวอย่างผลงานที่เคยทำมา ได้แก่ โครงการก่อสร้างภูฟ้าวารีเชียงราย และโครงการก่อสร้างกรุงไทยแอกซ่า จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และจังหวัดใกล้เคียง

ดูโปรไฟล์

บริษัท อุลตร้า บิลท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท อุลตร้า บิลท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สไตล์ที่ชอบ มีพร้อมที่เรา เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างทั่วไป ตกแต่งภายใน และซ่อมแซมทั่วไป พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ในโซนพื้นที่ภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

บริษัท กรีน พลัส คอนสตรัคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท กรีน พลัส คอนสตรัคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด รับงานออกแบบทั่วไป งานก่อสร้าง และควบคุมงานก่อสร้าง ตัวอย่างผลงานได้แก่ งานสร้างโรงงานและโกดังมูลค่า 5 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว 2 ชั้นมูลค่า 3 ล้านบาท พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ชลบุรี และภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

บริษัท สยามกิจการ ก่อสร้าง จำกัด

rating: 9.7 / 10 คะแนน

บริษัท สยามกิจการ ก่อสร้าง จำกัด เชี่ยวชาญทั้งทางด้านการออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ซ่อมแซม และตรวจสอบคุณภาพ มีประสบการณ์ในการสร้างตลาด อตก วีด้า กิ่งแก้วบางนา, ปตท. สาขาราชพฤกษ์, โรมแรมโซฟิเทิล พนมเปญ สยามกิจการก่อสร้างพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ลุคกู๊ด จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

LOOK GOOD บริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของระดับสากล ที่เกิดขึ้นจากการรวมกันของทีมงานที่มีประสบการณ์ของนักออกแบบตกแต่งภายใน และวิศวกรในการออกแบบตกแต่งภายในมานานกว่า 20 ปี มีความตั้งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพให้ได้รับความพึงพอใจกับการบริการที่เป็นเลิศ นำเสนอสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และตรงกับความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท โชว์พลัส ครีเอชั่น จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

SHOWPLUS บริษัทที่พร้อมให้บริการทั้งงานออกแบบและก่อสร้าง มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท พีคอน ซัพพลาย จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

PCON Supply ทุกความเป็นไปได้ในการออกแบบ รองรับการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์ รวดเร็ว มีคุณภาพ ส่งงานตรงเวลา มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจในทุกส่วนของงานก่อสร้าง

ดูโปรไฟล์

บริษัท เยลโลลิสซึม จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

YELLOWISM ให้บริการทางด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน แต่งบ้าน สตูดิโอ รับจัดตกแต่งสถานที่ และให้คำปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมครบวงจร

ดูโปรไฟล์

ทีมอ๊อฟ เซอร์วิส

rating: 9.2 / 10 คะแนน

เนรมิตบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยการออกแบบ และก่อสร้างที่ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ดีไซน์ดี 49 สตูดิโอ จำกัด

rating: 8.5 / 10 คะแนน

บริษัท ดีไซน์ดี 49 สตูดิโอ จำกัด รับออกแบบงานตรงตามโจทย์ที่ได้รับโดยสถาปนิกผู้มีความเชี่ยวชาญ รับออกแบบทั้งโครงสร้างภายนอก และภายใน งานสวยโดนใจ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ยศสา จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

เพื่อให้ลูกค้าของ ยศสา มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร เราทำงานโดยคำนึงถึงความคุ้มค่า และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อทุกงานที่เราดูแลตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างถึงที่สุด

ดูโปรไฟล์

ทีมโชคชัย

rating: 8.0 / 10 คะแนน

หากคุณต้องการจะจ้างช่างไม้, ช่างปูน, ช่างฝ้า, ช่างเชื่อม, และช่างสี ที่มีประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ ช่างโชคชัยพร้อมให้บริการ

ดูโปรไฟล์

บริษัท พีเอดีซี ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

บริษัท พีเอดีซี ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด เราทุ่มเทและศึกษาอย่างรอบด้าน ก่อนจะออกแบบ และก่อสร้างบ้านทุกหลัง ด้วยเทคโนโลยีก่อสร้างที่ทันสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ "บ้าน" คือบ้านที่อบอุ่นและอยู่เคียงข้างความสุขของคุณและครอบครัวตลอดไป

ดูโปรไฟล์

บริษัท โฟร์ดีเอท คอนสตรัคชั่น จำกัด

rating: 8.7 / 10 คะแนน

บริษัท โฟร์ดีเอท คอนสตรัคชั่น จำกัด วิเคราะห์และออกแบบบ้านโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์แบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ ก่อสร้างงานอาคารทุกประเภท บริษัทยังได้พัฒนาประสิทธิภาพ และขยายขีดความสามารถของบริษัทในการก่อสร้างงานแบบเหมารวม พร้อมเป็นตัวเลือกให้คุณ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ดาร์ท จำกัด

rating: 8.4 / 10 คะแนน

บริษัท DART COMPANY Ltd. หากคุณมองหาตัวเลือกในการสร้างบ้าน งานตกแต่งภายใน หรืองานซ่อมแซมบ้าน ให้ทีมงานเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ ทีมงานคุยง่าย ทำงานดี ไม่ทิ้งงาน รับประกันผลงาน 100%

ดูโปรไฟล์

บริษัท ขวัญอารีย์ จำกัด

rating: 8.1 / 10 คะแนน

บริษัท ขวัญอารีย์ จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างได้ยึดปณิธานในการทำงานอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม โดยต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการกับเราได้รับภาระค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพสูงที่สุด จากทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

ดูโปรไฟล์

บริษัท เขาหลัก บิลเดอร์ จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

บริษัทเขาหลัก บิลเดอร์ เรามั่นใจว่าประสิทธิภาพของเราสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการก่อสร้างลูกค้าได้ เราเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างโดยตรง พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจึงให้บริการด้านการบริการรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด พร้อมทั้งออกแบบให้กับคุณ

ดูโปรไฟล์

ทีมวิวัฒน์ ปรัชญานุสรณ์

rating: 9.1 / 10 คะแนน

ออกแบบบ้านใหม่ให้โดนใจ เลือกใช้บริการทีมวิวัฒน์ ด้วยประสบการณ์การด้านงานออกแบบและงานก่อสร้าง 30 ปี ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ใฝ่ฝันอยากมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

ดูโปรไฟล์

ทีมสุริยะ ศรีปราโมช

rating: 8.5 / 10 คะแนน

มีความเชี่ยวชาญด้านงานออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โมเดิร์นลอฟท์ ลอฟท์ และวินเทจซึ่งทำทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น จะสร้างใหม่หรือรีโนเวทก็รับออกแบบได้ครบวงจร

ดูโปรไฟล์

ทีมสุวิทย์ บุญญาวณิชผล

rating: 8.7 / 10 คะแนน

ทีมสุวิทย์ บุญญาวณิชผล ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างในส่วนอาคารและโรงงาน บริการงานครบวงจรออกแบบและก่อสร้างตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวในด้านความสวยงามคงทน และประโยชน์ใช้สอยตามงบประมาณของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท ไอ เอ็ม เอส โฮม จำกัด

rating: 8.8 / 10 คะแนน

บริษัท ไอ เอ็ม เอส โฮม จำกัด มุ่งเน้นให้บริการอย่างมีระบบ เปิดรับงานก่อสร้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ และงานก่อสร้าง เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท บี 34 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

rating: 8.8 / 10 คะแนน

บริษัท บี 34 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริการรับเหมาก่อสร้างทั่วไป งานตกแต่งภายใน ที่มีทีมงานคุณภาพในสายงานภาคใต้ ที่ดำเนินงานอย่างมืออาชีพพร้อมสร้างงานให้ลูกค้า เพื่อสร้างงานให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการมากที่สุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ พลัส วัน บิลเดอร์ จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

A PLUS ONE BUILDER Co.,Ltd ให้บริการออกแบบ เขียนแบบ และรับเหมาก่อสร้างครบวงจร อาทิ งานโครงสร้าง, งานต่อเติม, งานปรับปรุงและซ่อมแซม, งานระบบไฟฟ้าสุขาภิบาล, งานจัดสวน,งานเฟอร์นิเจอร์ Built-In ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็ม.เอส.วาย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

บริษัท เอ็ม.เอส.วาย.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับงานก่อสร้างครบวงจร งานยาก งานใหญ่ เราไม่กลัว รับสร้างบ้านใหม่ ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพ

ดูโปรไฟล์

บริษัท พี สตาร์ กรุ๊ป จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

บริษัท พี สตาร์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งและดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ให้บริการรับเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคารประเภทต่างๆ โรงงาน คลังสินค้า สำนักงาน โรงเรียน อพาร์ทเมนต์ หอพัก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ งานออกแบบ งานโครงสร้าง และงานสถาปัตย์ โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ศักดิ์สยาม จำกัด

rating: 8.7 / 10 คะแนน

บริษัท ศักดิ์สยาม จำกัด เราบริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รวมทั้งซ่อมแซม รีโนเวท ต่อเติมอาคารทุกชนิด ครอบคลุมงานก่อสร้างทุกประเภท เช่น บ้าน อาคาร สำนักงาน ตึก โรงงาน ด้วยช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์และความชำนาญเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

ดูโปรไฟล์

บริษัท จี แพลน ดีไซน์ จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

บริษัท จี.แพลน ดีไซน์ จำกัด รับออกแบบสถาปัตยกรรม ด้วยทีมงานมืออาชีพออกแบบสถานที่ในฝันที่คุณต้องการ งบประมาณไม่บานปลาย พร้อมเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าพิจารณา

ดูโปรไฟล์

ทีมนก วอลฟิ

rating: 9.1 / 10 คะแนน

คุณอยากให้บ้านของคุณสวยมีเสน่ห์ไหม หรืออยากให้มันเป็นเพียงแค่สถานที่เปล่าเปลี่ยวไร้ชีวิตชีวามีเพียงห้องต่างๆกับทางเดินแคบๆเท่านั้น ให้ทีมงานนกเป็นตัวเลือกในการออกแบบบ้านให้คุณเพราะมันจะช่วยให้บ้านดูดีขึ้นมาได้ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

ดูโปรไฟล์

ทีมวราวุฒิ พงษ์พานิช

rating: 8.8 / 10 คะแนน

รับก่อสร้างบ้านแบบครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทีมงานคุณภาพ ควบคุมดูแลการทำงานทุกขั้นตอน โดยเราสามารถสร้างบ้านในฝันให้คุณกลายเป็นจริงด้วยใบเสนอราคาที่มีราคาคงที่และรับประกันการทำงาน

ดูโปรไฟล์

ทีมนนทวัชร์ บัวรุ่ง

rating: 8.6 / 10 คะแนน

ภายใต้สโลแกน “สร้างบ้านตามความคิด…คุณ” เป็นบริษัทรับสร้างบ้านแบบครบวงจรที่สุดก่อสร้างอาคารทุกประเภท ด้วยช่างมากประสบการณ์ โดยยึดถือความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็น แอนด์ บี ดีไซน์ เซอร์วิส จำกัด

rating: 8.1 / 10 คะแนน

บริษัท เอ็น แอนด์ บี ดีไซน์ เซอร์วิส จำกัด ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและงานออกแบบทุกประเภท รวมไปถึงตกแต่งต่อเติม ปรับปรุงอาคารและสถานที่ทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ทั้งวิศวกร สถาปนิกและทีมช่างที่ผ่านการคัดสรรมาโดยเฉพาะ

ดูโปรไฟล์

บริษัท นุชิน อินดัสทรี จำกัด

rating: 8.2 / 10 คะแนน

Nuchin Industry ให้บริการครบวงจรเรื่องงานก่อสร้าง มีทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในงานก่อสร้าง ทำให้บริษัท Nuchin Industry มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้างที่หลากหลายรูปแบบ ครบวงจรพร้อมเป็นตัวเลือกให้ลูกค้า

ดูโปรไฟล์

ทีมวินัย ขำงาม

rating: 8.5 / 10 คะแนน

ทีมงานใหม่ไฟแรง ทุกงานสร้าง งานซ่อม งานต่อเติม รวมถึงงานออกแบบ คิดอะไรไม่ออกบอกวินัย พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าทุกท่าน

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็น เทค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านพักอาศัยอย่างเป็นมิตรและเป็นธรรม ภายใต้สโลกแกน “อยากได้บ้านดี เลือกเอ็นเทค รับสร้างบ้าน”

ดูโปรไฟล์

ทีมถิรวัฒน์ จันทร์บุญเรือง

rating: -

ทีมที่เป็นมืออาชีพด้านการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ซ่อมแซมและต่อเติม ต้องทีมถิรวัฒน์ จันทร์บุญเรือง มีประสบการณ์การทำงานมาหลากหลายงาน เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน วางระบบต่างๆ ครบจบเพื่อคุณ

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตุ้มโฮมโยธา

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตุ้มโฮมโยธา เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ สร้างโกดังสินค้า ทาสีอาคารสูง รีโนเวทตึกแถว บ้าน และร้านค้า พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ภาคอีสาน เชียงใหม่ และเชียงราย

ดูโปรไฟล์

ทีมนัฐพล คล่องดี

rating: 9.7 / 10 คะแนน

เราเป็นสตูดิโอออกแบบและรับเหมา มีอินทรีเรียเฉพาะทางและทีมวิศวกรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ และด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่ล้ำหน้าไปก่อนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครบจบที่เดียวสำหรับคุณ

ดูโปรไฟล์

บริษัท สอนภูเอ็นจิเนียนิ่ง จำกัด

rating: 9.7 / 10 คะแนน

บริษัท สอนภูเอ็นจิเนียนิ่ง จำกัด มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการก่อสร้างมามากกว่า 10 ปี ทั้งก่อสร้างและต่อเติมได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ในโซนภาคกลางและภาคตะวันออก

ดูโปรไฟล์

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ดีไซน์ คอนเซาท์แทนท์ จำกัด

rating: 9.3 / 10 คะแนน

PROFESSIONAL DESIGN & CONSULTANT ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งการออกแบบและการก่อสร้าง ให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ดูดี ด้วยการทำงานอย่างเชี่ยวชาญของทีมงาน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ดูโปรไฟล์

ทีมยุติวิชญ์ โยติภัย

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ทีมยุติวิชญ์ โยติภัย งานละเอียด งานไว ใส่ใจคุณลูกค้าในทุกขั้นตอน มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ถนัดทั้งการออกแบบโครงสร้าง ก่อสร้างทั่วไปซ่อมแซม และต่อเติม

ดูโปรไฟล์

ทีมธีระพงศ์ อวะภาค

rating: 9.4 / 10 คะแนน

ทีมธีระพงศ์ อวะภาค บริการงานระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง งานไฟฟ้าทุกชนิด และงานกล้องวงจรปิดทุกชนิด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่สงขลา พัทลุง และพื้นที่ใกล้เคียง

ดูโปรไฟล์

ทีมนภาพร แสงรุ่งเรือง

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมนภาพร แสงรุ่งเรือง งานเนี้ยบ งานดี ออกแบบบ้านสวยสไตล์คุณ ถนัดทั้งงานออกแบบ งานก่อสร้าง และตกแต่งภายใน มีประสบการด้านการออกแบบและก่อสร้างมามากกว่า 5 ปี พร้อมให้บริการทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล พัทยา ราชบุรี และเพชรบุรี

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร่มโพธิ์ทอง 999 คอนสตรัคชั่น

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร่มโพธิ์ทอง 999 คอนสตรัคชั่น มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างโครงการอาคารขนาดกลาง บ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว และอาคารชุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท พลัสไซน์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท พลัสไซน์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด พร้อมให้บริการงานก่อสร้าง รับงานก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก ควบคุมงานก่อสร้าง ออกแบบ รับเหมาค่าแรงงงานเหล็ก ครอบคลุมพื้นที่ในนนทบุรีและบางซื่อ

ดูโปรไฟล์

ทีมศุกิจ เต็งการณ์กิจ

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมศุกิจ เต็งการณ์กิจ เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน มีประสบการณ์ในการทำตกแต่งภายในที่ Moppet Brandname สยามสแควร์วัน, งานปรับปรุงออฟฟิศ DTGO สุขุมวิท 50 และงานตกแต่งภายใน Built in shop ในห้าง SHOW DC พระราม 9 พร้อมให้บริการแล้วที่จังหวัดปทุมธานี และพื้นที่โซนคลอง 2

ดูโปรไฟล์

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอนสตรัคชั่น มาเนจเมนท์ จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอนสตรัคชั่น มาเนจเมนท์ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการควบคุมงานก่อสร้าง และตรวจสอบคุณภาพมากว่า 6 ปี มีประสบการณ์ควบคุมการก่อสร้างออฟฟิศของแสนสิริ และตกแต่งภายในของธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

ดูโปรไฟล์

ทีมธนดณ สวนไผ่

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมธณดน สวนไผ่ ถนัดทางด้านการออกแบบโครงสร้าง ก่อสร้างทั่วไป และซ่อมแซม มีประสบการณ์ในการออกแบบโครงสร้างบ้านเดี่ยว 4 ชั้น ก่อสร้างบ้าน และรีโนเวท พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ภาคกลาง และภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

ทีมพงศ์สฤษฏ์ มานะกิจกุศล

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมพงศ์สฤษฏ์ มานะกิจกุศล เชี่ยวชาญงานโครงสร้างและสถาปัตย์ทั่วไป ถนัดทั้งงานก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และซ่อมแซม สามารถรับงานได้ตั้งแต่งานปรับปรุงขนาดเล็กไปจนถึงงานบ้านเดี่ยว พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และพิษณุโลก

ดูโปรไฟล์

Don't worry about the contractor leaving unfinished work, reducing construction material specifications or performing non-standard construction work. We have a full range of construction contractors and construction service providers, whether it's small work like minor house repairs, renovations or decorations to the construction of a new house or even large construction works such as factories, warehouses, commercial buildings, dams and roads.

BEAVERMAN is a platform that helps you find the right construction contractors with expertise, standard work and fair prices. You can select contractors based on review scores and work histories. Most importantly, we also have a standard bidding system to help you find the right contractor for your needs and budget.

One-stop construction service

If you are looking for a contractor to build a house, renovate, add on a house, or design work that has standards and does not leave unfinished work, you can look for it at Beaverman. We have technicians with a variety of expertise. The budget can be controlled as planned for design, construction, renovation, or decoration.

  • Design a cafe, house, office and turnkey building.
  • The construction of houses, buildings and various constructions, whether small or large works are standardized, strong structure and safety.
  • Renovated the house and office to be within the set budget to get a beautiful home that meets planned functionality.
  • Home add-on and buildings complies with safety and engineering standards, eliminating the problem of houses collapsing, cracking, and cracking prematurely.
  • Repairing good-quality homes, taking care of you and ending the annoying problem.

We recommend good-quality construction contractors

You don't have to worry about where to find a contractor because we have a rating system for construction companies to improve the quality of construction with feedback from people who have used the service to help you find a contractor who is experienced and professional. Don't worry about everything; make construction work easy and 100% reliable.

  • User rating system real appraisal, no hype.
  • Able to view the profile of the contractor company.
  • There are documents and legal references to increase confidence in using the service.
  • View photos of previous works; real works guarantee quality.

The budget does not increase

Beaverman helps control your construction budget. The budget does not increase, you can find a contractor to renovate the house or build a new house with peace of mind, you can use the bidding system to get a standard construction price, and you definitely will not let the house matter increase.

More importantly, you are looking for a construction contractor in Beaverman because you are concerned about being overcharged for both wages and construction materials.

Looking for contractors at Beaverman

Anyone who is looking for a construction contractor can look at Beaverman, the center for comprehensive construction service providers. Please contact us for both small and large projects. We recommend a complete range of construction contractors. For more information, please call 1391 or add Line @Beaverman.