แนะนำผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ไม่ทิ้งงาน

บริษัท พีซีเอ็ม 58 จำกัด

rating: -

บริษัท พีซีเอ็ม 58 จำกัด เป็นบริษัทออกแบบและก่อสร้าง พร้อมทีมงานที่มีคุณภาพ ทำงานตามหลักวิศวกร ควบคุมงานโดยช่างมืออาชีพและเชียวชาญ ที่มีประสบการณ์ ใส่ใจรายละเอียดลูกค้า พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการกับทางเรา

ดูโปรไฟล์

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด

rating: -

บริษัท เทคโนเซล(เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “Lamina” โดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท CP Films Inc. ในเครืออีสต์แมน เคมิคัล โรงงานผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาตรฐาน ISO 9001 มีการจัดจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “Xtra-Cole” เป็นผลิตภัณฑ์จาก CLC ปรเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งปี พ.ศ.2544 รวมระยะเวลา 21 ปี บริษัทฯได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 : 2008 จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ MASCI (Management System Certification Institute Thailand) ในปี พ.ศ. 2553

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงทองคำ

rating: 9.8 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงทองคำ รับงานออกแบบทั้งภายในและภายนอก งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน งานซ่อมแซมทั่วไป และงานระบบ ถนัดในการสร้างบ้าน สร้างตึก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ เดินระบบดับเพลิง ไฟฟ้า และกล้องวงจร พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่จังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ พิจิตร กำแพงเพชร และสุโขทัย

ดูโปรไฟล์

ทีมชโนทัย มุลน้อยสุ

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมชโนทัย มุลน้อยสุ เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบ และตกแต่งภายใน รับตกแต่งคูหา ตกแต่งบูธ ตกแต่งภายในบ้าน โรงแรม และร้านค้า ตัวอย่างผลงานด้านออกแบบที่เคยทำมา ได้แก่ ตลาด T25 ประตูน้ำ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม และสมุทรปราการ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ฟาสท์คอนส์ จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท ฟาสท์คอนส์ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบภายในและภายนอก การก่อสร้างทั่วไป การตกแต่งภายใน และการซ่อมแซม ตัวอย่างผลงานที่เคยทำมา ได้แก่ โครงการก่อสร้างภูฟ้าวารีเชียงราย และโครงการก่อสร้างกรุงไทยแอกซ่า จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และจังหวัดใกล้เคียง

ดูโปรไฟล์

บริษัท อุลตร้า บิลท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท อุลตร้า บิลท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สไตล์ที่ชอบ มีพร้อมที่เรา เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างทั่วไป ตกแต่งภายใน และซ่อมแซมทั่วไป พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ในโซนพื้นที่ภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

บริษัท กรีน พลัส คอนสตรัคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท กรีน พลัส คอนสตรัคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด รับงานออกแบบทั่วไป งานก่อสร้าง และควบคุมงานก่อสร้าง ตัวอย่างผลงานได้แก่ งานสร้างโรงงานและโกดังมูลค่า 5 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว 2 ชั้นมูลค่า 3 ล้านบาท พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ชลบุรี และภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

บริษัท สยามกิจการ ก่อสร้าง จำกัด

rating: 9.7 / 10 คะแนน

บริษัท สยามกิจการ ก่อสร้าง จำกัด เชี่ยวชาญทั้งทางด้านการออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ซ่อมแซม และตรวจสอบคุณภาพ มีประสบการณ์ในการสร้างตลาด อตก วีด้า กิ่งแก้วบางนา, ปตท. สาขาราชพฤกษ์, โรมแรมโซฟิเทิล พนมเปญ สยามกิจการก่อสร้างพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ลุคกู๊ด จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

LOOK GOOD บริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของระดับสากล ที่เกิดขึ้นจากการรวมกันของทีมงานที่มีประสบการณ์ของนักออกแบบตกแต่งภายใน และวิศวกรในการออกแบบตกแต่งภายในมานานกว่า 20 ปี มีความตั้งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพให้ได้รับความพึงพอใจกับการบริการที่เป็นเลิศ นำเสนอสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และตรงกับความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท โชว์พลัส ครีเอชั่น จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

SHOWPLUS บริษัทที่พร้อมให้บริการทั้งงานออกแบบและก่อสร้าง มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท พีคอน ซัพพลาย จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

PCON Supply ทุกความเป็นไปได้ในการออกแบบ รองรับการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์ รวดเร็ว มีคุณภาพ ส่งงานตรงเวลา มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความใส่ใจในทุกส่วนของงานก่อสร้าง

ดูโปรไฟล์

บริษัท เยลโลลิสซึม จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

YELLOWISM ให้บริการทางด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน แต่งบ้าน สตูดิโอ รับจัดตกแต่งสถานที่ และให้คำปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมครบวงจร

ดูโปรไฟล์

ทีมอ๊อฟ เซอร์วิส

rating: 9.2 / 10 คะแนน

เนรมิตบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยการออกแบบ และก่อสร้างที่ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ดีไซน์ดี 49 สตูดิโอ จำกัด

rating: 8.5 / 10 คะแนน

บริษัท ดีไซน์ดี 49 สตูดิโอ จำกัด รับออกแบบงานตรงตามโจทย์ที่ได้รับโดยสถาปนิกผู้มีความเชี่ยวชาญ รับออกแบบทั้งโครงสร้างภายนอก และภายใน งานสวยโดนใจ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ยศสา จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

เพื่อให้ลูกค้าของ ยศสา มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร เราทำงานโดยคำนึงถึงความคุ้มค่า และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อทุกงานที่เราดูแลตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างถึงที่สุด

ดูโปรไฟล์

ทีมโชคชัย

rating: 8.0 / 10 คะแนน

หากคุณต้องการจะจ้างช่างไม้, ช่างปูน, ช่างฝ้า, ช่างเชื่อม, และช่างสี ที่มีประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ ช่างโชคชัยพร้อมให้บริการ

ดูโปรไฟล์

บริษัท พีเอดีซี ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

บริษัท พีเอดีซี ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด เราทุ่มเทและศึกษาอย่างรอบด้าน ก่อนจะออกแบบ และก่อสร้างบ้านทุกหลัง ด้วยเทคโนโลยีก่อสร้างที่ทันสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ "บ้าน" คือบ้านที่อบอุ่นและอยู่เคียงข้างความสุขของคุณและครอบครัวตลอดไป

ดูโปรไฟล์

บริษัท โฟร์ดีเอท คอนสตรัคชั่น จำกัด

rating: 8.7 / 10 คะแนน

บริษัท โฟร์ดีเอท คอนสตรัคชั่น จำกัด วิเคราะห์และออกแบบบ้านโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์แบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ ก่อสร้างงานอาคารทุกประเภท บริษัทยังได้พัฒนาประสิทธิภาพ และขยายขีดความสามารถของบริษัทในการก่อสร้างงานแบบเหมารวม พร้อมเป็นตัวเลือกให้คุณ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ดาร์ท จำกัด

rating: 8.4 / 10 คะแนน

บริษัท DART COMPANY Ltd. หากคุณมองหาตัวเลือกในการสร้างบ้าน งานตกแต่งภายใน หรืองานซ่อมแซมบ้าน ให้ทีมงานเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ ทีมงานคุยง่าย ทำงานดี ไม่ทิ้งงาน รับประกันผลงาน 100%

ดูโปรไฟล์

บริษัท ขวัญอารีย์ จำกัด

rating: 8.1 / 10 คะแนน

บริษัท ขวัญอารีย์ จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างได้ยึดปณิธานในการทำงานอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม โดยต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการกับเราได้รับภาระค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพสูงที่สุด จากทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

ดูโปรไฟล์

บริษัท เขาหลัก บิลเดอร์ จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

บริษัทเขาหลัก บิลเดอร์ เรามั่นใจว่าประสิทธิภาพของเราสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการก่อสร้างลูกค้าได้ เราเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างโดยตรง พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจึงให้บริการด้านการบริการรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด พร้อมทั้งออกแบบให้กับคุณ

ดูโปรไฟล์

ทีมวิวัฒน์ ปรัชญานุสรณ์

rating: 9.1 / 10 คะแนน

ออกแบบบ้านใหม่ให้โดนใจ เลือกใช้บริการทีมวิวัฒน์ ด้วยประสบการณ์การด้านงานออกแบบและงานก่อสร้าง 30 ปี ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ใฝ่ฝันอยากมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

ดูโปรไฟล์

ทีมสุริยะ ศรีปราโมช

rating: 8.5 / 10 คะแนน

มีความเชี่ยวชาญด้านงานออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โมเดิร์นลอฟท์ ลอฟท์ และวินเทจซึ่งทำทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น จะสร้างใหม่หรือรีโนเวทก็รับออกแบบได้ครบวงจร

ดูโปรไฟล์

ทีมสุวิทย์ บุญญาวณิชผล

rating: 8.7 / 10 คะแนน

ทีมสุวิทย์ บุญญาวณิชผล ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างในส่วนอาคารและโรงงาน บริการงานครบวงจรออกแบบและก่อสร้างตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวในด้านความสวยงามคงทน และประโยชน์ใช้สอยตามงบประมาณของลูกค้า

ดูโปรไฟล์

บริษัท ไอ เอ็ม เอส โฮม จำกัด

rating: 8.8 / 10 คะแนน

บริษัท ไอ เอ็ม เอส โฮม จำกัด มุ่งเน้นให้บริการอย่างมีระบบ เปิดรับงานก่อสร้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ และงานก่อสร้าง เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท บี 34 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

rating: 8.8 / 10 คะแนน

บริษัท บี 34 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริการรับเหมาก่อสร้างทั่วไป งานตกแต่งภายใน ที่มีทีมงานคุณภาพในสายงานภาคใต้ ที่ดำเนินงานอย่างมืออาชีพพร้อมสร้างงานให้ลูกค้า เพื่อสร้างงานให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการมากที่สุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ พลัส วัน บิลเดอร์ จำกัด

rating: 9.1 / 10 คะแนน

A PLUS ONE BUILDER Co.,Ltd ให้บริการออกแบบ เขียนแบบ และรับเหมาก่อสร้างครบวงจร อาทิ งานโครงสร้าง, งานต่อเติม, งานปรับปรุงและซ่อมแซม, งานระบบไฟฟ้าสุขาภิบาล, งานจัดสวน,งานเฟอร์นิเจอร์ Built-In ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็ม.เอส.วาย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

บริษัท เอ็ม.เอส.วาย.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับงานก่อสร้างครบวงจร งานยาก งานใหญ่ เราไม่กลัว รับสร้างบ้านใหม่ ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพ

ดูโปรไฟล์

บริษัท พี สตาร์ กรุ๊ป จำกัด

rating: 9.0 / 10 คะแนน

บริษัท พี สตาร์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งและดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ให้บริการรับเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคารประเภทต่างๆ โรงงาน คลังสินค้า สำนักงาน โรงเรียน อพาร์ทเมนต์ หอพัก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ งานออกแบบ งานโครงสร้าง และงานสถาปัตย์ โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

ดูโปรไฟล์

บริษัท ศักดิ์สยาม จำกัด

rating: 8.7 / 10 คะแนน

บริษัท ศักดิ์สยาม จำกัด เราบริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รวมทั้งซ่อมแซม รีโนเวท ต่อเติมอาคารทุกชนิด ครอบคลุมงานก่อสร้างทุกประเภท เช่น บ้าน อาคาร สำนักงาน ตึก โรงงาน ด้วยช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์และความชำนาญเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

ดูโปรไฟล์

บริษัท จี แพลน ดีไซน์ จำกัด

rating: 8.9 / 10 คะแนน

บริษัท จี.แพลน ดีไซน์ จำกัด รับออกแบบสถาปัตยกรรม ด้วยทีมงานมืออาชีพออกแบบสถานที่ในฝันที่คุณต้องการ งบประมาณไม่บานปลาย พร้อมเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าพิจารณา

ดูโปรไฟล์

ทีมนก วอลฟิ

rating: 9.1 / 10 คะแนน

คุณอยากให้บ้านของคุณสวยมีเสน่ห์ไหม หรืออยากให้มันเป็นเพียงแค่สถานที่เปล่าเปลี่ยวไร้ชีวิตชีวามีเพียงห้องต่างๆกับทางเดินแคบๆเท่านั้น ให้ทีมงานนกเป็นตัวเลือกในการออกแบบบ้านให้คุณเพราะมันจะช่วยให้บ้านดูดีขึ้นมาได้ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

ดูโปรไฟล์

ทีมวราวุฒิ พงษ์พานิช

rating: 8.8 / 10 คะแนน

รับก่อสร้างบ้านแบบครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทีมงานคุณภาพ ควบคุมดูแลการทำงานทุกขั้นตอน โดยเราสามารถสร้างบ้านในฝันให้คุณกลายเป็นจริงด้วยใบเสนอราคาที่มีราคาคงที่และรับประกันการทำงาน

ดูโปรไฟล์

ทีมนนทวัชร์ บัวรุ่ง

rating: 8.6 / 10 คะแนน

ภายใต้สโลแกน “สร้างบ้านตามความคิด…คุณ” เป็นบริษัทรับสร้างบ้านแบบครบวงจรที่สุดก่อสร้างอาคารทุกประเภท ด้วยช่างมากประสบการณ์ โดยยึดถือความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็น แอนด์ บี ดีไซน์ เซอร์วิส จำกัด

rating: 8.1 / 10 คะแนน

บริษัท เอ็น แอนด์ บี ดีไซน์ เซอร์วิส จำกัด ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและงานออกแบบทุกประเภท รวมไปถึงตกแต่งต่อเติม ปรับปรุงอาคารและสถานที่ทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ทั้งวิศวกร สถาปนิกและทีมช่างที่ผ่านการคัดสรรมาโดยเฉพาะ

ดูโปรไฟล์

บริษัท นุชิน อินดัสทรี จำกัด

rating: 8.2 / 10 คะแนน

Nuchin Industry ให้บริการครบวงจรเรื่องงานก่อสร้าง มีทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในงานก่อสร้าง ทำให้บริษัท Nuchin Industry มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้างที่หลากหลายรูปแบบ ครบวงจรพร้อมเป็นตัวเลือกให้ลูกค้า

ดูโปรไฟล์

ทีมวินัย ขำงาม

rating: 8.5 / 10 คะแนน

ทีมงานใหม่ไฟแรง ทุกงานสร้าง งานซ่อม งานต่อเติม รวมถึงงานออกแบบ คิดอะไรไม่ออกบอกวินัย พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าทุกท่าน

ดูโปรไฟล์

บริษัท เอ็น เทค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

rating: 8.6 / 10 คะแนน

มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านพักอาศัยอย่างเป็นมิตรและเป็นธรรม ภายใต้สโลกแกน “อยากได้บ้านดี เลือกเอ็นเทค รับสร้างบ้าน”

ดูโปรไฟล์

ทีมถิรวัฒน์ จันทร์บุญเรือง

rating: -

ทีมที่เป็นมืออาชีพด้านการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ซ่อมแซมและต่อเติม ต้องทีมถิรวัฒน์ จันทร์บุญเรือง มีประสบการณ์การทำงานมาหลากหลายงาน เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน วางระบบต่างๆ ครบจบเพื่อคุณ

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตุ้มโฮมโยธา

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตุ้มโฮมโยธา เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ สร้างโกดังสินค้า ทาสีอาคารสูง รีโนเวทตึกแถว บ้าน และร้านค้า พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ภาคอีสาน เชียงใหม่ และเชียงราย

ดูโปรไฟล์

ทีมนัฐพล คล่องดี

rating: 9.7 / 10 คะแนน

เราเป็นสตูดิโอออกแบบและรับเหมา มีอินทรีเรียเฉพาะทางและทีมวิศวกรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ และด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่ล้ำหน้าไปก่อนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครบจบที่เดียวสำหรับคุณ

ดูโปรไฟล์

บริษัท สอนภูเอ็นจิเนียนิ่ง จำกัด

rating: 9.7 / 10 คะแนน

บริษัท สอนภูเอ็นจิเนียนิ่ง จำกัด มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการก่อสร้างมามากกว่า 10 ปี ทั้งก่อสร้างและต่อเติมได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ในโซนภาคกลางและภาคตะวันออก

ดูโปรไฟล์

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ดีไซน์ คอนเซาท์แทนท์ จำกัด

rating: 9.3 / 10 คะแนน

PROFESSIONAL DESIGN & CONSULTANT ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งการออกแบบและการก่อสร้าง ให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ดูดี ด้วยการทำงานอย่างเชี่ยวชาญของทีมงาน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ดูโปรไฟล์

ทีมยุติวิชญ์ โยติภัย

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ทีมยุติวิชญ์ โยติภัย งานละเอียด งานไว ใส่ใจคุณลูกค้าในทุกขั้นตอน มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ถนัดทั้งการออกแบบโครงสร้าง ก่อสร้างทั่วไปซ่อมแซม และต่อเติม

ดูโปรไฟล์

ทีมธีระพงศ์ อวะภาค

rating: 9.4 / 10 คะแนน

ทีมธีระพงศ์ อวะภาค บริการงานระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง งานไฟฟ้าทุกชนิด และงานกล้องวงจรปิดทุกชนิด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่สงขลา พัทลุง และพื้นที่ใกล้เคียง

ดูโปรไฟล์

ทีมนภาพร แสงรุ่งเรือง

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมนภาพร แสงรุ่งเรือง งานเนี้ยบ งานดี ออกแบบบ้านสวยสไตล์คุณ ถนัดทั้งงานออกแบบ งานก่อสร้าง และตกแต่งภายใน มีประสบการด้านการออกแบบและก่อสร้างมามากกว่า 5 ปี พร้อมให้บริการทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล พัทยา ราชบุรี และเพชรบุรี

ดูโปรไฟล์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร่มโพธิ์ทอง 999 คอนสตรัคชั่น

rating: 9.7 / 10 คะแนน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร่มโพธิ์ทอง 999 คอนสตรัคชั่น มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างโครงการอาคารขนาดกลาง บ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว และอาคารชุด

ดูโปรไฟล์

บริษัท พลัสไซน์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท พลัสไซน์ คอนสตรัคชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด พร้อมให้บริการงานก่อสร้าง รับงานก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก ควบคุมงานก่อสร้าง ออกแบบ รับเหมาค่าแรงงงานเหล็ก ครอบคลุมพื้นที่ในนนทบุรีและบางซื่อ

ดูโปรไฟล์

ทีมศุกิจ เต็งการณ์กิจ

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมศุกิจ เต็งการณ์กิจ เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน มีประสบการณ์ในการทำตกแต่งภายในที่ Moppet Brandname สยามสแควร์วัน, งานปรับปรุงออฟฟิศ DTGO สุขุมวิท 50 และงานตกแต่งภายใน Built in shop ในห้าง SHOW DC พระราม 9 พร้อมให้บริการแล้วที่จังหวัดปทุมธานี และพื้นที่โซนคลอง 2

ดูโปรไฟล์

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอนสตรัคชั่น มาเนจเมนท์ จำกัด

rating: 9.6 / 10 คะแนน

บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอนสตรัคชั่น มาเนจเมนท์ จำกัด เชี่ยวชาญทางด้านการควบคุมงานก่อสร้าง และตรวจสอบคุณภาพมากว่า 6 ปี มีประสบการณ์ควบคุมการก่อสร้างออฟฟิศของแสนสิริ และตกแต่งภายในของธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

ดูโปรไฟล์

ทีมธนดณ สวนไผ่

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมธณดน สวนไผ่ ถนัดทางด้านการออกแบบโครงสร้าง ก่อสร้างทั่วไป และซ่อมแซม มีประสบการณ์ในการออกแบบโครงสร้างบ้านเดี่ยว 4 ชั้น ก่อสร้างบ้าน และรีโนเวท พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ภาคกลาง และภาคอีสาน

ดูโปรไฟล์

ทีมพงศ์สฤษฏ์ มานะกิจกุศล

rating: 9.6 / 10 คะแนน

ทีมพงศ์สฤษฏ์ มานะกิจกุศล เชี่ยวชาญงานโครงสร้างและสถาปัตย์ทั่วไป ถนัดทั้งงานก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และซ่อมแซม สามารถรับงานได้ตั้งแต่งานปรับปรุงขนาดเล็กไปจนถึงงานบ้านเดี่ยว พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และพิษณุโลก

ดูโปรไฟล์

หมดกังวลเรื่องผู้รับเหมาทิ้งงาน ลดสเปควัสดุก่อสร้าง หรืองานก่อสร้างไม่ได้มาตรฐาน เรามีบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างและผู้ที่ให้บริการก่อสร้างแบบครบวงจร ไม่ว่างานเล็กอย่างงานซ่อมแซมบ้านเล็กน้อย งานรีโนเวท งานตกแต่ง ไปจนถึงงานก่อสร้างบ้านใหม่ หรือแม้แต่งานก่อสร้างขนาดใหญ่อย่างโรงงาน โกดัง ตึกแถว เขื่อน และถนน

BEAVERMAN คือ แพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณหาช่างรับเหมาก่อสร้างที่ใช่ มีความเชี่ยวชาญ ทำงานได้มาตรฐาน ราคายุติธรรม โดยคุณสามารถคัดเลือกผู้รับเหมาจากคะแนนรีวิว ประวัติการทำงาน ที่สำคัญเรายังมีระบบประกวดราคาที่ได้มาตรฐาน ช่วยให้คุณหาช่างรับเหมาก่อสร้างที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

บริการก่อสร้างแบบครบวงจร

หากว่าคุณกำลังมองหาผู้รับเหมาสร้างบ้าน รีโนเวท ต่อเติมบ้าน หรืองานออกแบบ ที่ได้มาตรฐาน ไม่ทิ้งงาน สามารถมองหาได้ที่ BEAVERMAN เรามีช่างที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานก่อสร้าง งานรีโนเวท หรืองานตกแต่ง ที่สามารถควบคุมงบประมาณได้ตามแผนที่วางเอาไว้

  • รับออกแบบคาเฟ่ บ้าน ออฟฟิศ อาคารแบบครบวงจร
  • ก่อสร้างบ้าน อาคาร และสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่ก็ได้มาตรฐาน แข็งแรง ปลอดภัย
  • รีโนเวทบ้าน สำนักงาน ได้อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ได้บ้านสวยถูกใจ ตรงตามฟังก์ชันการใช้งานที่วางไว้
  • ต่อเติมบ้านและอาคาร เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย และวิศวกรรม หมดปัญหาบ้านทรุด แตก ร้าว เร็วเกินกำหนด
  • ซ่อมแซมบ้านคุณภาพดี ดูแลใกล้ชิด จบปัญหากวนใจ

เราแนะนำช่างรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี

ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกหาช่างรับเหมาก่อสร้างที่ไหนดี เพราะว่าเรามีระบบการให้คะแนนหรือ Rating เพื่อให้บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างได้พัฒนาคุณภาพการก่อสร้างให้ดียิ่งขึ้น พร้อมความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้บริการ เพื่อช่วยให้คุณสามารถหาช่างรับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์ และมีความเป็นมืออาชีพ หมดกังวลใจทุกเรื่อง ให้งานก่อสร้างกลายเป็นเรื่องง่ายดาย มั่นใจได้ 100%

  • ระบบการให้คะแนนจากผู้ใช้งาน ประเมินตามจริง ไม่มีโฆษณาเกินจริง
  • สามารถดูประวัติ (Profile) บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างได้
  • มีเอกสารและข้อมูลอ้างอิงตามกฎหมาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการ
  • ชมภาพผลงานที่ผ่านมา การันตีคุณภาพด้วยผลงานจริง

งบประมาณไม่บานปลาย

BEAVERMAN ช่วยคุมงบประมาณในการก่อสร้างให้คุณ งบไม่บานปลาย คุณสามารถหาช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน หรือสร้างบ้านใหม่ได้อย่างสบายใจ สามารถใช้ระบบประกวดราคา เพื่อให้ได้ราคาค่าก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ไม่ปล่อยให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องบานปลายอย่างแน่นอน

ที่สำคัญ หาช่างรับเหมาก่อสร้างที่ BEAVERMAN หมดกังวลว่าจะเจอเรื่องโก่งราคาเกินกว่าความเป็นจริง ทั้งค่าแรงและค่าวัสดุก่อสร้าง

มองหาช่างรับเหมาต้องที่ BEAVERMAN

ใครที่กำลังมองหาช่างรับเหมาก่อสร้าง สามารถมองหาได้ที่ BEAVERMAN ศูนย์รวมผู้ให้บริการก่อสร้างแบบครบวงจร งานเล็ก งานใหญ่สามารถติดต่อหาเราได้ เราแนะนำผู้รับเหมาก่อสร้างให้แบบครบวงจร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1391 หรือ Add Line @Beaverman